Tìm kiếm

Truy xuất đơn đặt hàng

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 6918 | Cật nhập lần cuối: 3/23/2015 7:07:00 PM | RSS

Với thông tin truy xuất các đơn hàng đã đặt từ trước, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cần đặt mua lại danh mục hàng hóa tương tự. Đồng thời, bạn có thể xem xét hoặc kiểm soát chi phí đã chi trả cho các mặt hàng văn phòng phẩm bạn dùng thường xuyên.

12

OFFICEPLUS mang lại dịch vụ gia tăng này nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian, kiểm soát chi phí hiệu quả. Bạn chỉ đặt hàng một lần duy nhất, với đơn hàng tiếp theo, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về đơn hàng đã đặt trước đó (*) như số đơn đặt hàng, số phiếu xuất kho, số hóa đơn chứng từ hàng hóa, chúng tôi sẽ giúp bạn truy xuất lại thông tin chi tiết đơn hàng đã đặt tại Officeplus.vn.

12

Hãy gửi ngay email đến địa chỉ cs@officeplus.vn để được trợ giúp. Tất cả thông tin đơn đặt hàng của bạn sẽ được lưu trữ trên hệ thống của chúng tôi trong vòng 30 ngày kể từ ngày giao hàng hoàn tất.

Truy xuất đơn đặt hàng

Lưu ý: (*) Vì lý do bảo mật thông tin khách hàng, OFFICEPLUS sẽ áp dụng các biện pháp kiểm tra thông tin cần thiết trước khi cung cấp chi tiết đơn đặt hàng theo yêu cầu.

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-
ENGLISH SPEAKING ASSISTANT