GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Thấu hiểu được quỹ thời gian quý báu của khách hàng, OfficePlus cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho những đơn hàng từ 500.000 VND trong phạm vi khu vực Tp.HCM.

Giao hàng miễn phí không có nghĩa là chậm trễ, chúng tôi không cho phép bất kỳ sự chậm trễ nào tại OfficePlus nhằm giúp khách hàng tiết kiệm Quỹ thời gian quý báu cho công việc mỗi ngày. Đội ngũ nhân viên tại OfficePlus luôn làm việc hết mình để hàng hóa có thể đến tay khách hàng chỉ trong vòng từ 4h làm việc (*) kể từ lúc đơn hàng được xác nhận. Và hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu giao hàng ngoài giờ làm việc một cách linh hoạt theo từng trường hợp.

Trường hợp bạn có nhu cầu giao hàng đến các Tỉnh, chúng tôi luôn có sẵn các lựa chọn chuyển phát hàng đầu phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn.

 

Miền Bắc: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

 

 

Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng.

 

Miền Nam: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Giao hàng miễn phí

(*) Thời gian giao nhận hàng có thể thay đổi tùy thuộc địa điểm nhận hàng của khách hàng và tình trạng tồn kho của mặt hàng được đặt mua. Trong mọi trường hợp, khách hàng tại khu vực TP.HCM có thể nhận hàng chậm nhất sau 6~8h làm việc sau khi nhận được cuộc gọi xác nhận từ OFFICEPLUS

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn officeplus.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2024 | officeplus.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status